Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn phẫu thuật chỉnh hình dương vật

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn phẫu thuật chỉnh hình dương vật – Hiện nay tình trạng cong dương vật có nhiều mức độ khác nhau, trường hợp chỉ cong nhẹ sẽ không ảnh hưởng đến sinh lý nhưng một số trường hợp cong nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Nên các bạn cần tìm hiểu một số thông tin tư vấn phẫu thuật chỉnh hình dương vật của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu qua bài viết sau đây.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU TƯ VẤN PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH DƯƠNG VẬT LÝ DO VÌ SAO?

Trước khi tìm hiểu các thông tin về các phương pháp chỉnh hình dương vật. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do nên tìm đến phẫu thuật chỉnh hình dương vật qua nội dung này.

1. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn phẫu thuật chỉnh hình dương vật

Thông tin tổng quan về tình trạng cong dương vật

Tình trạng cong dương vật là một vấn đề khá phổ biến và có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của nam giới. Bình thường khi dương vật cương cứng, dương vật sẽ có trục thẳng từ gốc đến đầu. Nhưng có những trường hợp dương vật có một độ lệch nhỏ về bên trái hoặc bên phải mà không gây ảnh hưởng đáng kể.

Trường hợp dương vật cong vượt quá một góc nhất định thông thường là trên 20 độ, có thể gây ra các triệu chứng khó chịu và ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới. Ở trường hợp này việc điều trị có thể được chỉ định để giảm độ cong và khắc phục các vấn đề liên quan. Bệnh cong dương vật có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng thường gặp phổ biến hơn ở nam giới trên 40 tuổi.

Các nguyên nhân bị cong dương vật

Do bệnh Peyronie: Một tình trạng khi trên dương vật xuất hiện các mô sẹo, dẫn đến dương vật bị cong lên, cong xuống, cong sang trái hoặc sang phải khi cương cứng. Vị trí của sẹo sẽ ảnh hưởng đến góc cong của dương vật và góc cong có thể từ 15° đến hơn 90°.

Do yếu tố bẩm sinh: Còn có trường hợp bị cong dương vật có liên quan đến yếu tố di truyền. Nếu có người thân trong gia đình bị cong dương vật, nguy cơ bạn mắc tình trạng này sẽ cao hơn.

Do chấn thương dương vật: Gãy dương vật là một nguyên nhân khác gây cong dương vật. Ngoài ra còn gặp các tình trạng như: Tai nạn trong giao thông, lao động hoặc sinh hoạt có thể gây tổn thương dương vật và dẫn đến tình trạng cong.

Do quan hệ tình dục quá mức: Sử dụng các chất kích thích hoặc thực hiện hành vi thô bạo trong quan hệ có thể gây tổn thương dương vật. Dương vật có thể chảy máu, tụ máu và sau một thời gian, có thể hình thành các mảng xơ. Những mảng xơ này bám vào dương vật và gây ra tình trạng cong khi cương cứng.

2. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn phẫu thuật chỉnh hình dương vật do nguyên nhân khác

Không chỉ có cong dương vật nam giới cần tiến hành phẫu thuật chỉnh hình lại dương vật mà có thể còn xảy ra do nhiều tình trạng. Điển hình như dương vật ngắn, dương vật nhỏ khiến nam giới cảm thấy tự ti và ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Bên cạnh đó dương vật bị dài, hẹp bao quy đầu… cũng đều gây ra nhiều tác động. Nam giới vì vậy cần thực hiện thủ thuật chỉnh hình dương vật để khắc phục.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU TƯ VẤN PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH DƯƠNG VẬT PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Thực hiện phương pháp chỉnh hình dương vật tiểu phẫu thường dành cho các trường hợp dài, hẹp, nghẽn hoặc dương vật bị ngắn và cong. Hiện nay các phòng khám đạt chuẩn như phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đang áp dụng các phương pháp chỉnh hình hiện đại như:

Phương pháp làm dài dương vật

Đây được coi là một phương pháp được nghiên cứu tại Mỹ và được bác sĩ áp dụng. Qua phương pháp này, bác sĩ của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ tiến hành cắt một phần dây chằng nối dương vật với xương mu. Kết quả dự kiến là dương vật có thể tăng thêm từ 2 - 6 cm, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Phương pháp gắn bi dương vật

Một trong những phương pháp phổ biến được nam giới ưa chuộng. Không chỉ tăng kích thước mà còn giúp tăng khoái cảm cho cả nam và nữ trong quan hệ tình dục. Gắn bi giúp tăng cường cảm giác và kích thích, mang lại trải nghiệm tốt hơn trong quan hệ tình dục.

Phương pháp chỉnh hình bị cong dương vật

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ tiến hành thực hiện tiểu phẫu dương vật nhằm điều chỉnh các mô cơ và dây chẳng nhằm trả lại hình dạng ban đầu của cậu nhỏ. Giúp cho nam giới sinh hoạt quan hệ thuận tiện hơn.

Phương pháp cắt bao quy đầu dương vật

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu dương vật được áp dụng trong các trường hợp dài, hẹp và nghẽn bao quy đầu. Việc áp dụng các công nghệ hiện đại trong y khoa nên cắt bao quy đầu chỉ mất một khoảng thời gian ngắn mà vẫn đem lại độ hiệu quả cao.

ĐỊA CHỈ NÀO PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH DƯƠNG VẬT UY TÍN?

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu là một địa chỉ uy tín được khuyến nghị cho phẫu thuật chỉnh hình dương vật. Đã được nhiều bệnh nhân đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm nổi bật mà nhiều phòng khám khác không có được.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Hoàn Cầu được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình dương vật. Bác sĩ luôn trang bị kiến thức lẫn kỹ năng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân. Ngoài ra, phòng khám cũng đảm bảo tính chuyên nghiệp và đạo đức trong việc khám chữa và bảo mật thông tin của bệnh nhân.

Cơ sở vật chất của phòng khám được đầu tư một cách kỹ lưỡng với trang thiết bị hiện đại và nhập khẩu từ các nước phát triển. Việc này đã giúp cho quá trình khám chữa trở nên thuận lợi và đạt được kết quả tốt. Phòng khám Hoàn Cầu cũng áp dụng các phương pháp phẫu thuật tiên tiến và hiệu quả cho chỉnh hình dương vật.

Phòng khám luôn đảm bảo bảo mật thông tin của bệnh nhân và không để rò rỉ ra ngoài. Ngoài ra, phòng khám còn thực hiện thu theo giá niêm yết dựa trên quy định của Sở Y tế, đảm bảo tính rõ ràng và minh bạch. Mọi chi phí phẫu thuật sẽ được thống nhất trước và không có phụ phí khác.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn phẫu thuật chỉnh hình dương vật cho nam giới, hy vọng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp chỉnh hình dương vật. Nếu các bạn đang có nhu cầu chỉnh hình dương vật, hãy liên hệ ngay bằng cách click vào khung chat cuối bài sẽ có nhân viên tư vấn tận tình.