Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu – Việc khám sức khỏe sinh sản khi kết hôn và trước khi mang thai giúp các bạn biết được tình hình sức khỏe của bản thân hiện tại. Ngoài ra còn giúp cho các bạn có được sự chuẩn bị tốt cho kế hoạch sinh con về sau. Nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tư vấn kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu nhé.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC KIỂM TRA SỨC KHỎE SINH SẢN

Trước khi cùng các bác sĩ của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá tầm quan trọng của việc kiểm tra sức khỏe sinh sản qua nội dung này nhé.

Thời điểm trước đây việc kiểm tra sức khỏe sinh sản thường không được chú trọng và các cặp đôi thường không quan tâm đến điều này. Một số người có thể e ngại việc kiểm tra vì sợ kết quả không tốt sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Nhưng đây là suy nghĩ sai lầm và có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như tình cảm của các cặp đôi.

Việc kiểm tra sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn và trước khi mang thai là vô cùng quan trọng. Nhằm thể hiện trách nhiệm của chúng ta đối với sức khỏe của bản thân, bạn đời và hạnh phúc gia đình trong tương lai.

Kết quả khám sức khỏe sinh sản không chỉ cung cấp thông tin cho các cặp đôi, mà còn trang bị cho họ kiến thức và tâm lý về sức khỏe và cuộc sống hôn nhân. Hiện nay rất quan trọng vì nhiều cặp đôi không hiểu rõ về các khía cạnh căn bản này. Nhờ kiến thức này, các cặp đôi có thể xây dựng và duy trì hạnh phúc trong hôn nhân một cách tốt hơn.

Việc kiểm tra sức khỏe sinh sản cũng giúp phát hiện các bệnh lây qua đường tình dục bao gồm: HIV, viêm gan B, lậu, giang ma,... Khi phát hiện sớm, bệnh nhân có thể nhận được điều trị kịp thời và tránh lây nhiễm cho đối tác.

Ngoài ra, kiểm tra sức khỏe sinh sản cũng giúp phát hiện các vấn đề liên quan đến sinh sản và đưa ra phác đồ điều trị kịp thời. Cung cấp cơ hội để chẩn đoán sớm các bệnh di truyền và xác định nguy cơ dị tật thai nhi. Bác sĩ sẽ tư vấn cho các cặp đôi về cách chuẩn bị sức khỏe tốt nhất để mang thai và sinh con trong tương lai.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU TƯ VẤN KIỂM TRA SỨC KHỎE SINH SẢN GỒM NHỮNG GÌ

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe sinh sản với một loạt các khám tổng quát và khám sức khỏe sinh sản. Các bạn có thể tìm hiểu những dịch vụ bao gồm:

Khám sức khỏe tổng thể: Quá trình kiểm tra một số vấn đề sức khỏe liên quan trực tiếp đến khả năng sinh sản như: Kiểm tra cân nặng, huyết áp và siêu âm để đánh giá sự phát triển và sức khỏe chung của cơ thể, xét nghiệm máu để phát hiện bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, bao gồm cả các bệnh lây qua đường tình dục.

Ngoài ra còn giúp biết được tiền sử bệnh của cả hai người bao gồm: Các bệnh đã từng mắc phải, các bệnh truyền nhiễm và môi trường sống và làm việc để xác định các yếu tố có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Khám sức khỏe sinh sản: Quá trình kiểm tra vấn đề sức khỏe và chức năng sinh sản cho cả vợ và chồng.

Khám sức khỏe sinh sản đối với nam giới

Kiểm tra số lượng và chất lượng tinh trùng: Quá trình này nhằm đánh giá số lượng tinh trùng có trong mẫu tinh dịch và đánh giá chất lượng của chúng. Nếu có bất thường, các biện pháp điều trị sẽ được đề xuất để giải quyết vấn đề này.

Khám bộ phận sinh dục: Mục đích của quá trình này là phát hiện các bệnh nam khoa có nguy cơ gây vô sinh hoặc có thể gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Các bệnh như: Viêm tuyến tiền liệt, tắc tinh dục hay các bệnh khác liên quan đến chức năng sinh sản sẽ được kiểm tra và đánh giá.

Sàng lọc di truyền: Giúp đánh giá các bất thường di truyền có nguy cơ di truyền cho thế hệ sau. Quá trình này giúp nhận biết các tình trạng di truyền như: Hội chứng Down hay bệnh thalassemia, từ đó đưa ra các phương pháp phòng ngừa hoặc tư vấn cho cặp đôi.

Khám sức khỏe sinh sản đối với nữ giới

Khám phụ khoa: Khám phụ khoa sẽ giúp đánh giá tổng quan về tình trạng sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Các phương pháp phổ biến bao gồm: Siêu âm đầu dò và siêu âm ổ bụng, xác định sự phát triển của tử cung, buồng trứng và các cơ quan sinh sản liên quan khác.

Khám cận lâm sàng: Quá trình này bao gồm một số xét nghiệm như: Xét nghiệm máu, kiểm tra hormone nội tiết tố nữ và đánh giá khả năng dự trữ buồng trứng. Ngoài ra các bác sĩ còn giúp các bạn xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm dịch âm đạo cũng được thực hiện để kiểm tra sức khỏe tổng quát của hệ sinh dục nữ và sàng lọc sớm ung thư cổ tử cung.

Kiểm tra gen và nhiễm sắc thể: Với những trường hợp có tiền sử bệnh liên quan đến gen di truyền trong gia đình, kiểm tra gen và nhiễm sắc thể được thực hiện để đánh giá nguy cơ di truyền bệnh cho thế hệ sau.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU TƯ VẤN KIỂM TRA SỨC KHỎE SINH SẢN Ở ĐÂU?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khám cung cấp dịch vụ khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân và trước mang thai. Và trong đó có phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đang được nhiều cặp đôi tìm đến và đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng trong quá trình kiểm tra sức khỏe sinh sản.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu luôn có mặt các bác sĩ chuyên môn cao và có trang thiết bị máy móc hiện đại. Kèm theo là dịch vụ khám sức khỏe sinh sản chất lượng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của nhân viên. Ngoài ra phòng khám còn triển khai nhiều gói khám sức khỏe sinh sản để các bạn có thể lựa chọn.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu đã được chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quá trình kiểm tra sức khỏe sinh sản. Nếu bạn đang có nhu cầu khám sức khỏe sinh sản cần tư vấn vui lòng click vào khung chat ở cuối bài ngay nhé.